Hólmfríður Ólafsdóttir – Gestur 2018 / Guest 2018

Það er Mýrinni ánægja að tilkynna að Hólmfríður Ólafsdóttir verður þátttakandi á málþinginu sem fram fer föstudaginn 12. október. 
Hólmfríður starfar sem verkefnastjóri viðburða hjá Borgarbókasafninu. Hún tók þátt í að skipuleggja verðlaunahátíðina Sögur en Sögur–verðlaunahátíð barnanna fór fram í Eldborg í apríl s.l. Á þessum stórviðburði í anda Kids’ Choice Awards verðlaunuðu íslensk börn á aldrinum 6-12 ára allt það sem þeim finnst standa upp úr í menningarlífinu. Markmið hátíðarinnar var að auka lestur barna, að upphefja barnamenningu og að hvetja börn til skapandi verka. Lesa meira …
Mýrin is happy to announce that Hólmfríður Ólafsdóttir will participate in the conference on 12 October. Hólmfríður works as Event and Communication Manager at the Reykjavik City Library. She is responsible for various events and directs many of the big family events within the library including Culture Night and Vetrarhátíð. Hólmfríður has been part of projects aimed to promote reading and worked together with both schools and the City Library. She took part in planning Sögur – verðlaunahátíð barnanna (Stories – Children’s Awards) which took place in Harpa last April. The main purpose with these awards were to promote children’s culture, reading and creativity.  Read more …