Sigríður Kristjana Ingimarsdóttir – Gestur 2018 / Guest 2018

Það gleður Mýrina að tilkynna að Sigríður Kristjana Ingimarsdóttir verður gestur á hátíðinni. Sigríður er háskólanemi, bókaunnandi, prófarkarhlustari og ritstýra sem spilar einstaka sinnum á selló. Um þessar mundir leggur hún stund á M.Ed. við Háskólann á Akureyri og stefnir á kennslu á framhaldsskólastigi. Í sumar lauk hún starfsnámi í ritstjórn hjá Benedikt bókaútgáfu.
Sigríður er með B.A. í Almennri bókmenntafræði og M.A. í Hagnýtri ritstjórn og útgáfu en hún lauk meistaraprófsritgerðinni sinni, „Hvað viltu lesa? – Hvað vilja ungmenni lesa og hvernig vilja þau nálgast lesefnið?“, nú í haust.  Lesa meira … 
It’s a pleasure to announce that Sigríður Kristjana Ingimarsdóttir will be a guest at the festival. Sigríður is a university student, book lover, editor and audio editor, who occasionally plays the cello. Currently she studies for her M.Ed. at The University of Akureyri and her goal is to teach at secondary level. In spring, she finished her internship in Editing at publishing house Benedikt. Sigríður holds a BA in Literary studies and finished her MA in Editing and Publishing with the thesis “What do you like to read – what do young adults like to read and how
do they like to read it?”   Read more …