Þorgerður Agla Magnúsdóttir – Gestur 2018 / Guest 2018


Þorgerður Agla Magnúsdóttir er fædd í Reykjavík árið 1972 en ólst upp vestur í Önundarfirði til 17 ára aldurs. Hún lauk B.A.- prófi í almennri bókmenntafræði frá Háskóla Íslands og meistaraprófi í menningarstjórnun frá Queen Margaret University í Edinborg í Skotlandi. Hún hefur búið á Ítalíu, Skotlandi og Tævan. Agla starfaði hjá Bókmenntasjóði og svo seinna Miðstöð íslenskra bókmennta árin 2008- 2016. Haustið 2016 stofnaði hún bókaútgáfuna Angústúru ásamt Maríu Rán Guðjónsdóttur.            Lesa meira … 
Þorgerður Agla Magnúsdóttir was born in Reykjavík in 1972 and grew up in Önundarfjörður in West Iceland until the age of 17. She has a B.A. degree in Literary Studies from the University of Iceland and a M.A. degree in Cultural Management from Queen Margaret University in Edinburgh, Scotland. Agla has worked at Bókmenntasjóður and also at Miðstöð íslenskra bókmennta (Icelandic Literature Center) from 2008 to 2016. In the fall of 2016 she established the book publishing company Angústúra with María Rán Guðjónsdóttir.          Read more …