Myndir frá hátíðinni 2018 / Pictures Mýrin 2018

Alþjóðlega barnabókmenntahátíðin Úti í mýri var haldin í Norræna húsinu dagana 11. – 14. október 2018. Fjöldi barna og fullorðinna sóttu skemmtilega og fróðlega upplestra og fyrirlestra, vinnustofur, málstofur, viðburði og heiðursdagskrá. Gestum og þátttakendum, skólabörnum og bókaormum á öllum aldri þökkum við innilega fyrir komuna á hátíðina í ár!
The International Children’s and Youth Literature Festival Mýrin / In the Moorland was held 11 – 14 October 2018 in the Nordic House in Reykjavík. School classes, families, scholars, professionals, and authors and illustrators from Iceland and abroad participated in the four-day program with readings, workshops, a symposium, lectures and many special events. We would like to thank all guests and participants, children, and bookworms of all ages for taking part in the festival! 

Smellið hér til að sjá ljósmyndir frá Úti í Mýri 2018. 

Click here to see the Photos from Mýrin 2018.